ข้อมูลเกี่ยวกับเรา

ผู้บริหารและหุ้นส่วนผู้จัดการ

คุณตู่

คุณตู่

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด Wedding planner ในจังหวัดเชียงรายและได้ขยายกิจการมายังจังหวัดเชียงใหม่เพราะเล็งเห็นเป็นเมืองวัฒนธรรมและมีเอกลักษณ์ อีกทั้งเป็นเมืองธุรกิจที่สามารถต่อยอดการตลาดในตลาดเอเซียแปซิกฟิคได้

คุณแบงค์

คุณแบงค์

ที่ปรึกษาด้านบัญชีและการเงินของบริษัท โดยเป็นหุ้นส่วนคุณตู่ โดยเล็งเห็นว่าการทำออร์แกไนเซอร์และทำอีเว้นท์ในตลาดเชียงใหม่ทำให้เพิ่มมูลค่าดัชนีธุรกิจในเมืองเชียงใหม่มากขึ้นแน่นอน

คุณขวัญ

คุณขวัญ

ผู้ช่วยผู้บริหาร ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบการบริหารงานในบริษัทและโรงงานทั้งในประเทศและต่างประเทศเล็งเห็นว่า ทีมงานเป็นสิ่งสำคัญ หากเรามีทีมที่ดี ทำให้มีชัยไปกว่าครึ่งและทำให้ฮา-นี่ ออร์แกไนซ์เซอร์ เป็นที่รู้จักในวงกว้างทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างแน่นอน

คุณนุ้ย

คุณนุ้ย

วิศวกรสาวมากความสามารถ ดีกรีเกียรตินิยมอันดับที่ 1 เป็นผู้ทำงานวางแผนและจัดทำโปรแกรมการตลาดแบบอินเตอร์ เพื่อเสิรมสร้างให้การขายงานง่าย และสามารถต่อสู้คู่แข่งขัน ทั้งในประเทศและต่างประเทศในเรื่องการใช้เทคโนโยลีแบบมืออาชีพ

คุณกุ้ง

คุณกุ้ง

สินเชื่อธนาคารชื่อดัง ความรู้เรื่องการเงินยอดเยี่ยมวางแผนบริหารจัดการ เพื่อจัดสรรเงินลงทุนได้อย่างมั่นคง ทำให้ศักยภาพการรับงานของฮา-นี่ ออร์แกไนเซอร์ มีมูลค่ามากสูงสุดถึงหลายสิบล้านบาทต่อโปรเจค และการลงทุนต่างประเทศ ฮา-นี่ ออร์แกไนเซอร์มีโอกาสก้าวทันคู่แข่งขันได้อย่างลงตัว

คุณบุ๋ม

คุณบุ๋ม

สาวมั่นจังหวัดนครสวรรค์ประสบการณ์การติดต่อประสานงานในต่างประเทศ เชื่อว่า ระบบ Smart datting ที่เป็นโปรดักส์ใหม่ของฮา-นี่ ออร์แกไนเซอร์ สามารถทำตลาดที่มีมูลค่าสูงสุดและสามารถตอบโจทย์เรื่อง datting ทั้ง 7 ประเทศที่เราวางไว้ในตลาดเอเซียแปซิฟิกได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดคือหัวเรือใหญ่ฮา-นี่ ออร์แกไนเซอร์(เชียงใหม่) บริษัทออร์แกไนเซอร์ และ วิดดิ้งแพลนเนอร์ ที่ถือว่ามีชื่อเสียงที่สุดในภาคเหนือ พร้อมให้คำปรึกษาและพร้อมให้บริการทุกท่าน ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ตาม vission ของบริษัท "ก้าวไกล โดดเด่น คุ้มค่า งานประณีต ต้องฮา-นี่ ออร์แกไนเซอร์ เท่านั้น!!!" ขอบคุณครับ